Sinh nhật Lazada 2018 và những điều chưa biết:

Sinh nhật Lazada là dịp được nhiều tín đồ mua sắm online mong chờ. Để chúc mừng ngày có mặt trên thị trường Việt Nam,  Lazada có những deal, voucher HOT vô cùng hấp dẫn. Chương trình sinh nhật Lazada 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 9/5/2018 tới đây.

Sinh nhật Lazada và sự xuất hiện của Lazada tại Việt Nam

Cái tên Lazada đã phổ biến đến mức phủ sóng rộng rãi khắp các ngõ ngách trên đất nước Việt Nam. Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử nổi tiếng nhất hiện nay, cung cấp nhiều ngành hàng khác nhau với số lượng sản phẩm hàng hóa vô cùng phong phú.
Lazada Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2012. Từ thời gian đó đến nay mỗi năm Lazada có hàng chục khuyến mãi lớn nhỏ khác nhau nhưng lớn nhất, quy mô nhất và được mong chờ nhất đó là cách mạng mua sắm và chương trình mừng sinh nhật Lazada.
Hai chương trình này được diễn ra hàng năm đều đặn trên Lazada. Cách mạng mua sắm thường được tổ chức vào tháng 12 còn sinh nhật thì trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Hẳn chúng ta vẫn chưa quên dư âm của những cơn “mưa sale băng” tháng 12 vừa rồi đúng không. Sự thành công ngoài mong đợi của cách mạng mua sắm khiến cho sinh nhật của Lazada trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết.

Đại tiệc sinh nhật mừng Lazada 6 tuổi – 2018

Sẽ là quá sớm để có đầy đủ thông tin các chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Lazada ngay từ lúc này. Đó là bởi vì Lazada luôn ém những chương trình hấp dẫn nhất, bùng nổ nhất ở phút cuối cùng. Fundi sẽ luôn cập nhật từng voucher mới nhất để thông tin tới bạn đọc từ bây giờ tới ngày Lazada chính thức mở tiệc sinh nhật. Vì thế hãy theo dõi Fundi ngay để không bỏ lỡ các chương trình HOT nhất.
https://goo.gl/8w4E9o
Sinh nhật Lazada tuổi lên 6 sẽ bắt đầu vào ngày 9/5, tức là còn khá lâu nữa. Tuy nhiên ngay từ bây giờ chúng ta đã có thể khởi động với những Deal HOT giá tốt. Chương trình khởi động sẽ bắt đầu từ ngày 18/4 đến hết ngày 1/5 với rất nhiều sản phẩm, voucher HOT giá tốt. Giai đoạn 2 từ 2/5 đến 8/5 là chương trình lắc điệ thoại và nhận voucher. Giai đoạn 3 vào ngày bắt đầu sinh nhật cũng là lúc chúng ta có thể mua sắm thả ga.
Lazada đã bật mí một số khuyến mại sẽ triển khai như 1000 Deals HOT chớp nhoáng, Voucher lên đến hàng triệu đồng, chương trình giảm giá tới 50%…. rất xứng đáng để đợi chờ.
Trong thời gian chờ đợi chương trình sinh nhật 6 năm, chúng ta cùng trao đổi về một số bí quyết để “săn” được nhiều khuyến mại nhất nhân dịp này nhé.

Bí quyết săn khuyến mại mùa sinh nhật

Chương trình mừng sinh nhật Lazada mang lại những lợi ích gì hẳn chúng ta đều có thể thấy được. Và để mua được những sản phẩm mình cần vào đúng thời điểm thích hợp thì bạn sẽ cần chuẩn bị một chút.
https://goo.gl/8w4E9o
Đầu tiên là luôn theo dõi những chương trình khuyến mại hàng ngày. Đây chẳng phải là việc mà chúng ta thường xuyên thực hiện đúng không? Và chia sẻ với bạn về một địa chỉ tuyệt vời để theo dõi khuyến mại sinh nhật trên Lazada đó là Fundi – Bạn có thể ấn theo dõi để không bỏ lỡ những Deal tuyệt vời, mã giảm giá Lazada hấp dẫn nhất.
Bạn hãy thử kiểm tra lại nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình xem có tập trung vào mặt hàng nào cụ thể hay không? Để từ đó tập trung theo dõi khuyến mại của chính sản phẩm đó và đặt hàng ngay trong thời gian sinh nhật Lazada  để có giá tốt nhất.
Trải nghiệm mua sắm online bao giờ cũng rất thú vị. Và mua sắm vào thời gian Lazada sinh nhật còn thú vị hơn thế rất nhiều. Đừng lo lắng gì cả vì quá trình mua sắm rất đơn giản và vui vẻ. Thậm chí nếu Lazada triển khai chương trình miễn phí giao hàng toàn quốc thì niềm vui mua sắm sẽ được nâng lên gấp đôi.
Tóm lại, không chỉ bạn mà có rất nhiều người ngoài kia đang mong chờ sinh nhật Lazada lần thứ 6. Nếu bạn vẫn còn vương vấn cảm giác mua sắm không lo về giá như chương trình cách mạng mua sắm của tháng 12 thì chương trình sinh nhật lần thứ 6 bắt đầu từ ngày 9 tháng 5 này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và rộng rãi hơn nữa.

Nguồn sưu tầm:https://fundi.vn/


Reader Interactions

Bình luận

-->