Cài Akulaku và nhận ngay 160k

Akulaku là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đã có hơn 30 triệu lượt tải trên Android và iOS. Akulaku giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng và thuận tiện với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ thương hiệu cho đến chủng loại. Tuyệt vời hơn là Akulaku cung cấp giải pháp thanh toán cực mới dựa trên phương thức bán hàng trả góp mà không cần phải có thẻ tín dụng (thứ mà hầu từ các kênh thương mại điện tử hiện nay đều yêu cầu). Akulaku đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Philippines và đã có mặt tại Việt Nam.
Hãy hình dung Akulaku giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như: Lazada, Tiki, Shopee, Vật Giá…nhưng hay hơn ở một điểm là họ cho người dùng vay ngay một khoản tiền sử dụng để mua hàng trả góp. Nhằm mở rộng thị trường tại Việt Nam, hiện nay Akulaku đang có chương trình cực hấp dẫn, tặng 160.000 đ cho người dùng cài đặt mới!

Bước 1 : Tải ứng dụng về điện thoại của bạn theo link sau: Android / iOS
Bước 2 : Mở ứng dụng lên
– Bấm vào Tạo tài khoản
– Nhập số điện thoại
– Nhập mã code xác thực (được gửi về điện thoại qua tin nhắn, tự động điền)
– Nhập mật khẩu ( trên 8 kí tự)
Bước 3: Nhập mã giới thiệu là  CWVP7K (viết hoa) để nhận được 160.000 đ sau khi đăng ký hoàn tất.
Bước 4: Đăng kí tài khoản tín dụng bao gồm: Thông tin cá nhân, nghề nghiệp, địa chỉ nơi học hay công tác,…Hãy nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu của app. Phần nghề nghiệp nếu chọn đúng nghề của mình thì chọn, còn không có nghề của mình trong đó thì chọn bừa cũng được. Khi nhân viên gọi đến hãy trả lời chính xác nghề mình đang làm là ok. Bước này sẽ hơi lâu một chút và đòi hỏi bạn phải nhập thông tin chính xác vì sẽ có nhân viên gọi điện xác minh.

Nhân viên Akulaku sẽ xác nhận thông tin cá nhân của bạn, kế đến sẽ là người thân đã chọn trong phần liên hệ khẩn cấp. Họ sẽ hỏi bạn làm việc ở công ty được bao lâu, loại hợp đồng gì? Chuyên môn của bạn ở cty đó là gì…Nhớ chuẩn bị trước và trả lời lưu loát.

Tại sao lại phải đăng ký tín dụng: Theo điều khoản của Akulaku, bạn phải đăng ký tín dụng thành công thì mới có thể làm CTV hoặc mua hàng trả góp trên đó. Mục đích của việc này là xác minh chính xác danh tính của bạn để cấp cho bạn một khoản tiền tín dụng (nếu làm thẻ tín dụng bên ngoài bạn sẽ phải cung cấp nhiều thông tin và thủ tục phức tạp hơn nhiều).
Lưu ý: Phải đăng ký tín dụng thành công mới nhận được 160.000đ tiền thưởng.Xem thêm cùng thể loại  1. Đọc báo kiếm tiền với app VN ngày nay
  2. Kiếm tiền với ví MOMO
  3. Kiếm tiền với Vật Giá
  4. Kiếm tiền với Ví Việt
  5. Khảo sát kiếm tiền VinaResearch
  6. Kiếm tiền app Akulaku


Previous Post Next Post