BẢNG GIÁ SEO TỪ KHÓA WEBSITE
Bảng giá Seo Website luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi sử dụng các dịch vụ Báo giá Seo Website. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một bảng giá Seo Website cụ thể bởi Seo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  1. Lĩnh vực mà khách hàng muốn seo
  2. Thời gian Seo
  3. Độ khó, độ cạnh tranh của từ khóa
  4. Lượng tìm kiếm hàng tháng, kết quả trả về của công cụ tìm kiếm
  5. Tuổi thọ của tên miền, Website có được chuẩn Seo hay không
  6. Website của các đối thủ cạnh tranh
  7. Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa.
Số cụm từ khóa: Chỉ số lượng cụm từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một cụm từ khóa phù hợp để quảng cáo cho một doanh nghiệp bán xe theo hình thức trả góp.
Số từ/1 cụm từ khóa: Chỉ số lượng từ đơn có mặt trong một cụm từ khóa mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một cụm từ khóa gồm có 3 từ đơn.
Lượt kết quả: Là tổng số lượng kết quả được tìm thấy bởi Google khi bạn thực hiện một lệnh tìm kiếm với một cụm từ khóa nào đó. Dưới đây là hình ảnh minh họa khi chúng tôi thực hiện một lệnh tìm kiếm Google với cụm từ khóa “quảng cáo mạng” và “quảng cáo internet”. Có khoảng 26.900.000 và 140.000.000 lượt kết quả tương ứng với 2 từ khóa ở thời điểm chúng tôi thực hiện lệnh tìm kiếm đó.

Website SEO cạnh tranh: Website cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của bạn và có thực hiện SEO
Những website sau không được coi là nội dung cạnh tranh: Bài viết trên website rao vặt, bài PR trên báo điện tử
Top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ list 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm ở trang 1, kết quả thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)
Top 5: Các kết quả tìm kiếm từ 1 tới 5 tính từ trên xuống và thuộc trang 1.
Hoàn phí khi không đạt kết quả: Chúng tôi sẽ hoàn 100% phí ở những nội dung không đạt yêu cầu về thứ hạng như trên thỏa thuận với khách hàng.
Với phương thức triển khai và quản lý các chiến dịch SEO chính thống (SEO hợp lệ), chúng tôi luôn đảm bảo được độ an toàn 100% và độ trung thực về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google.com.vn
 (** Đối với nhu cầu về báo giá SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn hơn hoặc SEO tổng thể cả trang website, chúng tôi sẽ cần xem xét kỹ lịch sử website của khách hàng để báo giá chính xác. Chi phí SEO tổng thể phụ thuộc vào độ cạnh tranh trên công cụ tìm kiếm của nhóm sản phẩm hoặc ngành nghề mà website của bạn trình bày. Bên cạnh đó thì mức độ tương tác của website với Google ở thời điểm bạn liên hệ với chúng tôi cũng quan trọng không kém, chúng tôi cần đánh giá trước hết các yếu tố để có thể dự tính thời gian, chi phí thực hiện và sẽ đưa ra bản báo giá SEO tổng thể chính xác nhất đối với từng website)

GÓI SEO BASIC
Từ 5.000.000 / tháng
10 từ khóa chính (Không bao gồm các từ khóa đặc biệt)
10 từ khóa phụ
1. Không phí khởi tạo
2. Tư vấn từ khóa SEO
3. Tư vấn chiến lược SEO
4. Phân tích website
5. Chỉnh sửa website chuẩn SEO
6. Triển khai:
- Tối ưu hóa nội bộ
- Tối ưu hóa nội dung
- Viết nội dung mới
- SEO Onpage
- SEO Offpage
- SEO Hình ảnh
- SEO Backlink
- Xây dựng các kênh socical media
- Xây dựng hệ thống web vệ tinh
- Tăng traffic từ các nguồn liên quan (Blog + forum + social media ...)
- Tăng lượt truy cập website (kiểm tra trực tiếp trên Google analytics)
Từ 1.000 lượt/ 1 ngày
30.000 lượt/ 1 tháng
7. Vị trí TOP 10 sau 4 tháng đầu
8. Duy trì TOP miễn phí 2 tháng tiếp theo
9. Cam kết từ khóa lên TOP 100% (Hoàn phí với từ khóa không lên hạng)
10. Ký hợp đồng trọn gói 06 tháng.
Bảng giá SEO được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu SEO từ khóa ở số lượng nhỏ và mức cạnh tranh không cao nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các dự án Startup.
Ở số lượng lớn từ khóa và những từ khóa cạnh tranh cao, chúng tôi sẽ báo giá SEO sau khi có phân tích kỹ càng nhằm giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Liên hệ:
Điện thoại: 0901373583 Mr. Trọng
Email: trongnv3979@gmail.com


Bình luận