Thư kêu gọi ủng hộ quỹ vì người nghèo

Thư kêu gọi ủng hộ quỹ vì người nghèoTHƯ NGỎ
Kính gửi: Những tấm lòng nhân ái

Bạn ắt hẳn sẽ không cầm lòng nổi khi biết ở xung quanh thành phố chúng ta đang học tập, lao động, sinh sống có hàng trăm, hàng ngàn đồng bào của chúng ta đang sống cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn. Người già, trẻ em không có nổi tấm chăn, manh áo ấm; các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa; biết bao em bé không có sách để đọc, không có quyển vở cây bút để viết, thậm chí có em không được đến trường.
Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người, Quỹ từ thiện Trường Phát kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần và vật chất cho các chương trình từ thiện.

1.       Hình thức quyên góp
*        Hiện vật: Quần áo, chăn màn, giày dép, mũ, tất chân, găng tay, sách vở, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt…(mới hoặc cũ, sạch sẽ, còn sử dụng được).
*       Mua sản phẩm: Sản phẩm do một gia đình hảo tâm cùng đội tình nguyện của Quỹ thực hiện, mỗi sản phẩm bán ra sẽ đóng góp trực tiếp 5.000đ vào Quỹ  - Xem thêm tại đây
*        Tiền mặt:
1. MOMO:
Số 0901.373.583 Nguyễn Văn Trọng
2. Chuyển khoản:
- Số tài khoản: 0381002761614
Ngân hàng: Vietcombank CN Thủ Đức Tp.HCM
Chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN TRỌNG
----hoặc----
-SỐ TÀI KHOẢN: 031704070013668
CHỦ TÀI KHOẢN: DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TMDV TRƯỜNG PHÁT
NGÂN HÀNG: HDBANK Chi nhánh PGD DUY TÂN
2.       Hình thức trao quà tặng: Quà tặng sẽ được trao tận tay những người khó khăn và có nhu cầu sử dụng thực sự trên địa bàn Tp. HCM
2.       Thời gian: Bắt đầu từ ngày 10/4/2020. Kết thúc vào ngày 30/04/2020
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!