Cáp HDMI KM (1.4) 05150 (5m)

Cáp HDMI KM (1.4) 05150 (5m) là một sợi cáp nhỏ gọn, giúp bạn truyền tải cùng lúc cả âm thanh và hình ảnh lên những thiết bị trình chiếu lớn như tivi thông qua kết nối HDMI. Trước đây, người dùng thường gặp bất tiện khi truyền tải giải trí đa phương tiện đến màn hình lớn vì phải sử dụng 2 dây cáp VGA và AV. Sự cồng kềnh thậm chí bất cập vì sự "lệch khớp" của âm thanh - hình ảnh là điều không hiếm.
HDMI KM (1.4) (5m) có màu đen, được làm từ nhựa cao cấp. Thiết kế kiểu chuyên dụng. Dây dẫn được bọc vải dù bảo vệ với màu sắc rất đẹp mắt. Ở trên dây dẫn trang bị 2 cục chống nhiễu, giúp cho chất lượng âm thanh đạt chuẩn phòng thu, hình ảnh sắc nét, mượt mà. Dây nguồn làm từ cấu trúc cao cấp giúp tăng khả năng xử lý và cho tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời. Đầu tiếp xúc được cấu tạo bao gồm 19 chân, mỗi chân đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau, chất liệu kim loại chắc chắn.

Thông tin:
  • Cáp HDMI KM (1.4) (5m) tích hợp chuẩn 1.4 cho tốc độ rất cao – hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p, 60fps, tính năng Deep Color, định dạng 3D (theo chuẩn 1.4)
  • Cáp HDMI KM (1.4) (5m) tương thích với rất nhiều mẫu TV, màn hình trên thị trường vì hầu hết đều hỗ trợ cổng HDMI. Chỉ cần cắm cáp vào thiết bị rồi kết nối đến màn hình mà không cần thêm thao tác nào, người dùng đã có thể thoái mái truyền tải âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.
  • Dây cáp dài 5m là độ dài vừa đủ để đảm bảo kết nối linh hoạt trong gia đình, công ty song không gây bất tiện nào.
  • Có thể cuốn gọn dễ dàng để cất giữ khi không sử dụng.
Giá bán: Vui lòng liên hệ 

Previous Post Next Post