Phần mềm giả lập android nhẹ trên PC


 Click vào đây để tải LDPlayer nhé!


DPlayer là phần mềm giả lập Android nhanh và nhẹ, hỗ trợ chơi nhiều game Android đang hot trên nền tảng PC, trong đó có nhiều game có đồ họa khủng. LDPlayer có tính năng phân bổ RAM và CPU hợp lý, quay video màn hình chơi game, có thể chơi nhiều game cùng lúc. Nghe qua thật hấp dẫn phải không nào?

Vậy LDPlayer là gì?

LDPlayer là phần mềm giả lập android nhẹ trên PC hiện nay. Bên cạnh các trình giả lập đình đám như Blue stack, Noxplayer... trình giả lập LDPlayer miễn phí được thiết kế chủ yếu chơi game và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi các tựa game mobile yêu thích ngay trên máy tính, laptop của mình mà không có bất kỳ lỗi, sự cố nào xảy ra cả. Mặc dù được thiết kế để chơi các game mobile nhưng LDPlayer cũng cho phép người dùng cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên các thiết bị có kích thước màn hình lớn hơn.

Khác với một số phần mềm giả lập Android khác, tải LDPlayer hỗ trợ chạy tất cả các game có sẵn trên cửa hàng Play Store, từ các game cũ hơn đến các game bắn sinh tồn đang làm mây làm gió trên thị trường game như COD hay PUBG Mobile, Garena Free Fire, ... . Đặc biệt giả lập này cũng hoạt động trên các thiết bị chạy các phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP.Một điểm cộng khác nữa của LDPlayer là giao diện người dùng đơn giản, khả năng chạy mượt trên các PC cấu hình thấp, hỗ trợ các thiết bị ngoại vi (chẳng hạn như chuột, bàn phím, gamepad, ...) giúp người chơi có thể kiểm soát game tốt hơn.

Hấp dẫn quá phải không nào, còn chần chờ gì nữa mà không click vào link dưới đây để tải về trải nghiệm thôi.

Click vào đây để tải LDPlayer nhé!


Previous Post Next Post