Photo hộ khẩu dạng cuốn trên máy photocopy Toshiba

       Đối với sổ hộ khẩu hoặc những quyển sách nhỏ kích cỡ như A5 chúng ta có thể thực hiện photocopy ra bản sao dạng quyển như bản gốc. Điều đó rất tuyệt vời phải không nào. Tuy nhiên yêu cầu này thường dùng cho anh chị em làm tiệm photocopy là nhiều bởi vì ở văn phòng cho dù có làm được cũng phải mua bấm kim xoay số 3 để bấm giữa và điều này thường bất tiện hơn ngoài tiệm photocopy chuyên dụng. Trên mạng có nhiều người hướng dẫn video khá chi tiết, mình hướng dẫn đơn giản cho các bạn dễ dàng làm theo.


Bước 1: Đặt sổ hộ khẩu lên gương như hình


Bước 2: Tại màn hình điều khiển tab BASIC chọn: original từ A5 sang A4 


Chọn tiếp Duplex 1->2 như hìnhChọn tiếp MAGAZINE sort như hình


KẾT QUẢ
Lưu ý: Những file có hình ảnh hoa văn như: hộ khẩu, khai sinh,  chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe... thì ta nên để chế độ PHOTO hoặc TEXT/PHOTO thì chất lượng bản photocopy sẽ đẹp hơn dạng TEXT nhé. (Bấm vào original mode để chỉnh nhé)- Sau khi ta chọn xong ta bấm start để máy quét trang đầu tiên của sổ hộ khẩu
- Tiếp theo tới trang 2 ta đặt ở vị trí dưới vị trí ST-R là 150, đây cũng là điểm đối xứng giấy A4 ngang trên máy photocopy toshiba.


Trang tiếp theo ta đưa lại vị trí trang 1 và lần lượt như vậy cho đến trang cuối cùng


Bước 3: Sau khi quét trang cuối ta bấm chọn Finish, sau đó bấm kim giữa lại ta được kết quả sau, cũng không quá khó phải không nào, nếu văn phòng các bạn có kim bấm xoay số 3 có thể thử photo kiểu này. 
     * Nhược điểm: nếu sổ hộ khẩu hoặc sách kích thước như hộ khẩu có bao nhiêu trang ta phải quét bấy nhiêu lần thì tốn nhiều thời gian rất nhiều nên thường người ta photo theo kiểu 4 trang trên tờ A4 2 mặt...


Lưu ý: Những file có hình ảnh hoa văn như: hộ khẩu, khai sinh,  chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe... thì ta nên để chế độ PHOTO hoặc TEXT/PHOTO thì chất lượng bản photocopy sẽ đẹp hơn dạng TEXT nhé. (Bấm vào original mode để chỉnh nhé)

Chúc các bạn thành công!

Previous Post Next Post
>>>DEAL SIÊU HOT - SĂN NGAY KẺO LỠ <<<
SHOPEE - LAZADA - TIKI