Đào PI trên điện thoại di độngClick vào đây để tải app về nhé


Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ.


Pi Network có lừa đảo (scam) không?
Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

· Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
· Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
· Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng


Giá trị của Pi hiện tại:
Hiện tại, Pi có giá trị xấp xỉ 0đ , tương tự như Bitcoin trong năm 2008. Giá trị của Pi sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong Mạng lưới.

Bằng cách tập trung sự công nhận, hàng hóa và dịch vụ của chúng ta xung quanh một loại tiền tệ chung, các thành viên Pi sẽ nhận được nhiều giá trị kinh tế hơn, các giá trị này vốn đang bị các ngân hàng, đại gia công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác chiếm mất.

Bạn chưa thể rút Pi lúc này. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của Dự án.

Khi nào Pi sẽ có giá trị?

Khi dự án bước vào giai đoạn 3, khi Pi chính thức lên sàn (hiện tại đang ở giai đoạn 2 -phát triển mạng lưới, giai đoạn 3 dự kiến cuối năm 2020). khi đó những người giữ Pi sẽ có thể đổi Pi thành tiền thật khi họ mua hàng hóa và dịch vụ trên thị trường Pi, hoặc đổi Pi lấy tiền tệ, nghĩa là dùng Pi để mua đồ hoặc đổi ra tiền đều được, tất nhiên nếu dự án thành công.

Tải ứng dụng Pi Network

Hiện tại Pi Network đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành AndroidiOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Pi Network” để 
tạo tài khoản và đào Pi

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network

Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go.
Bước 2:
Bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)
Nhập đúng để sau này KYC nha.

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu (Invitation code) là: 
harrynguyen3979

Sau đó nhấn vào SUBMIT. Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Pi Network. Bây giờ bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi, hoặc đi giới thiệu cho người khác để kiếm thêm Pi bạn nhé.

Bạn bấm Get Started và nhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé.
Xác minh tài khoản Pi Network

Bạn cần phải xác minh tài khoản để giai đoạn 4 của dự án mới có thể rút tiền ra được. Để xác minh Pi Network, bạn truy cập mục Profile và chọn Verify và làm theo hướng dẫn.
Nhấn vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn gửi code 4 số.

Lưu ý là Pi sẽ tự tạo ra code 4 số, bạn không chỉnh sửa gì thêm và chỉ cần bấm Gửi.

Nếu ứng dụng Pi xác nhận check xanh lá
 là bạn đã verify tài khoản thành công.

Các bạn hãy vào facebook và tham gia cộng động PI để nắm thêm thông tin nhé.

Previous Post Next Post
>>>DEAL SIÊU HOT - SĂN NGAY KẺO LỠ <<<
SHOPEE - LAZADA - TIKI