Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Bình Dương
Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp mới thành lập của mình, nhưng chi phí đầu tư khiến bạn phải bận tâm khá nhiều. Hay bạn đang tìm kiếm công ty, đơn vị cho thuê máy photo uy tín để thuê về sử dụng… thì hãy đến với SG computer, với dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.


Vì sao bạn nên chọn SG computer làm giải pháp cho văn phòng của bạn:

- Dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu của SG computer  được xem là giải pháp toàn diện, siêu tiết kiệm dành cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ này thích hợp với những ai không có số vốn lớn, chỉ có nhu cầu sử dụng máy ngắn hạn, khi đó bạn không cần phải chi một số tiền lớn để mua máy nhưng vẫn có máy photocopy chuyên nghiệp, hiện đại để sử dụng.

- Tại SG computer  có đầy đủ các dòng máy photocopy màu đến từ các thương hiệu lớn, có uy tín trong lĩnh vực in ấn như: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp…

- Với dịch vụ thuê máy photocopy in màu, quý khách hàng chỉ cần trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, quý khách không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí bảo hành nào khác cho hoạt động của máy, kể cả mực hay linh kiện nếu chẳng may chúng bị hỏng, hoặc các chi phí bảo dưỡng, bảo trì khác.


Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê máy photocopy:

- Không chi phí mua máy ban đầu: khi thuê máy khách hàng sử dụng máy cao cấp không lo ngại chi phí mua máy ban đầu.

- Cung cấp miễn phí linh kiện vật tư mực in, sửa chữa: cung cấp miễn phí vật tư, mực, trống… mà không hề phát sinh bất kỳ một chi phí nào (ngoại trừ giấy in)

- Kiểm tra bảo trì bảo dưỡng định kỳ hằng tháng: duy trì hoạt động của máy photocopy một cách tốt nhất và đề phòng những lỗi hỏng hóc bằng việc thay thế linh kiện vật tư tiêu hao, cân chỉnh máy móc định kỳ.

- Xử lý nhanh chóng sự cố khi phát sinh: khi máy bị lỗi kỹ thuật chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp Mai Hoàng cung cấp dịch vụ sửa chữa trực tiếp miễn phí trong thời gian ngắn nhất dù bất kỳ nơi đâu trong thời gian nào...

- Dịch vụ hỗ trợ remote từ xa: xử lý cài scan, driver qua internet

Liên hệ:
E-mail: maytinhsg.vn@gmail.com
Website: https://maytinhsg.vn/
Gọi dịch vụ: 0935 668 704

Previous Post Next Post