Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Metamask mới


Metamask là gì?
- Metamask là 1 ứng dụng bên thứ 3 rất hay dành cho ví Myetherwallet giúp bảo mật cho tài khoản của bạn, tránh các trường hợp máy tính bị dính keylogger lưu lại mã Private Key khi đăng nhập vào ví.

- Mọi thao tác chuyển ETH, Token ERC20 có liên quan đến ví myetherwallet đều phải có xác nhận từ chính bạn thông qua Metamask mới được thực thi. Từ đó giúp bảo vệ tối đa cho tài khoản của bạn. Nó cho phép bạn truy cập vào trang web phân tán trong trình duyệt của chính bạn. Ngoài ra Metamask còn cho phép bạn chạy các ứng dụng khác như Ethereum dApps ngay trong trình duyệt mà bạn không cần khởi động toàn bộ node Ethereum dẫn đến trình duyệt trở nên nặng nề và chậm chạp.

- MetaMask bao gồm một mã nhận diện mã hóa vô cùng an toàn, cung cấp đến người dùng một giao diện để quản lý các thông tin cá nhân của bạn trên các trang web khác nhau và chấp nhận các giao dịch blockchain trên toàn hệ thống. Nếu bạn đã từng sử dụng Myetherwallet thì MetaMask cũng có một cơ chế hoạt động như vậy, thông qua các private key bạn có thể kết nối tới Ethereum blockchain và lưu trữ Rthereum, token thuộc Ethereum một cách bảo mật nhất.

Bạn có thể cài đặt tiện ích bổ sung MetaMask trong Chrome, Firefox, Opera và trình duyệt Brave mới.
*Những ưu điểm của Metamask là gì?
- Đầy đủ tính năng của ví Ethereum, Erc20
- Chống ăn cắp key đăng nhập
- Mở khoá MyEtherWallet.com nhanh gọn, bấm vào là mở. Khi lỡ vào các web giả mạo, nó sẽ hiện thông báo đỏ.

Cách cài đặt Metamask:

Đăng nhập vào link: https://metamask.io và nhập thông tin để đăng ký nhé.Previous Post Next Post