Đường dây nóng Bộ Y Tế thông tin về dịch bệnh Virus Corona 19003228

Đường dây nóng Bộ Y Tế thông tin về dịch bệnh Virus Corona 19003228

Để chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona mới (nCoV), Bộ Y tế khuyến cáo:

Người dân cần giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng; ăn chín uống sôi, ăn uống đủ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao hợp lý; sử dụng khẩu trang y tế đúng cách khi đến chỗ đông người.
Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị. Mọi thông tin liên hệ đường dây nóng tư vấn, cung cấp thông tin về dịch bệnh 19003228.
Khi có quá nhiều thông tin trái chiều, thông tin chính thống từ cơ quan nhà nước và đơn vị liên quan là chính xác nhất. Nghe theo mấy lời của mấy ông bà bán hàng online hay những người kẻ ngành nghề không chuyên môn thì chỉ có nước bán lúa giống. Không gian mạng là ảo nhưng hậu quả là thật, bạn có thể lên mây trong một nốt nhạc và cũng có thể thân tàn danh liệt chỉ vì một câu đùa quá trớn... Cũng hơi bực mình vì mấy ngày nay có nhiều đứa bạn gửi mấy cái thông tin tào lao về virus corona này. Tính ra con virus Corona nó qua Việt Nam bị biến đổi gen rồi, nó lây qua đường internet còn dữ hơn nữa, nó thấm vào từng rãnh xoắn của não còn ghê hơn là thâm nhập vào máu... Nghe thông tin chính thống tôi không sợ Virus mà sợ người góp phần lây virus bởi họ quá đông và lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm.
Previous Post Next Post