Ngày của cha - Bảo hiểm Generali Việt NamMột trong những quảng cáo ấn tượng của năm bởi nội dung sâu sắc, giai điệu nhẹ nhàng,  ca từ sâu lắng nghe đi nghe lại vẫn không chán.

Dấu thời gian hằn sâu những nếp nhăn, một hai sợi lông mày đã đổi màu hay ẩn hiện đâu đó là các nốt đồi mồi nâu sạm… Bao lâu rồi bạn chưa ngắm nhìn thật kỹ khuôn mặt Cha để nhận ra những thay đổi ấy!?

Thật ra, dù bao lâu đi nữa thì một điều chắc chắn rằng khuôn mặt ấy vẫn luôn khóc cười cùng những buồn vui của bạn. Con chơi u đầu mẻ trán, Cha nhíu mày cười trừ. Con theo đuổi đam mê nổi loạn của tuổi trẻ, ba nhìn con cười đồng cảm. Con chọn con đường chông chênh, Cha vẫn cười to cổ vũ. Con làm điều mình thích, Cha cũng vì thế mà vui lây.

Chỉ cần là điều khiến con hạnh phúc thì Cha cũng hạnh phúc. Thật biết ơn cuộc đời này vì có Cha luôn bên cạnh, luôn ủng hộ con để con được Sống Như Ý.

Nhân Ngày Của Cha, bạn nhớ cùng Generali trực tiếp nói lên lời cảm ơn chân thành nhất đến Cha mình nhé.

LÀM CHA KHÓ ĐẤY, PHẢI ĐÂU CHUYỆN ĐÙA

Ngày con chào đời, cha đã gửi gắm lên hình hài nhỏ bé ấy biết bao kỳ vọng lớn lao.
Rồi đến một ngày, cha chợt nhận ra con chẳng còn giống như cha từng mong ước.
Con trái ý. Con cứng đầu. Con bất chấp. Con nổi loạn. Con tổn thương. Và con thất bại.

Còn bàn tay cha thì không đủ dịu dàng để ngồi cạnh con vỗ về, vòng tay cha cũng không đủ ấm áp để con ngã vào lòng nức nở. Cha thô ráp, khô khan, trầm lặng và nghiêm khắc. Nhưng tận sâu trong lòng, cha vẫn luôn mong mình sẽ là một người cha tốt, là đôi cánh cho con bay thật xa, là lá chắn để mọi cơn bão đều dừng sau cánh cửa nhà mình.

Ngày Của Cha năm nay, hãy cùng Generali lắng lòng mình lại để ít nhất một lần trong đời được nghe mong ước của cha.


Previous Post Next Post
>>>DEAL SIÊU HOT - SĂN NGAY KẺO LỠ <<<
SHOPEE - LAZADA - TIKI