Những câu nói hay trong công việc mang ý nghĩa sâu sắc

Những câu nói hay trong công việc mang ý nghĩa sâu sắc

1. "Người mà tính khí thất thường thì suốt đời không làm nên một việc. " (Khuyết danh)

2. "Ai điều khiển được lòng say mê của mình thì đó là ông chủ." (Ngạn ngữ Nga)

3. "Không có sáng tạo, không thể có niềm vui thật sự, không có sự sáng tạo nào lại gắn liền với sợ hãi, với đau khổ, với lương tâm cắn rứt và với nỗi xấu hổ ngượng ngùng." (Khuyết danh)

4. "Trải qua một việc thêm một phần trí khôn." (Ngạn ngữ Trung Quốc)

5. "Bí quyết của sự thành công là hàng ngày cố gắng hơn người khác một chút." (Sưu tầm)

6. "Bạn cần có lập trường trong công việc và các đầu lạnh, quyết đoán, đừng dại mà đi trưng cầu trưng ý của mọi người vì 9 người 10 ý lại làm rắc rối thêm." (Sưu tầm)

7. "Bạn muốn tìm một công việc tốt thì trước tiên bạn phải có năng lực khả năng làm việc của mình, biết giá trị bản thân mình đang nằm ở đâu." (Sưu tầm)

8. "Làm sai thì làm lại, vấp ngã thì đứng lên, tuy nhiên khi đã đứng lên được thì đừng để lặp lại vấp ngã trên chính dấu vết xe đỗ khi xưa." (Sưu tầm)

9. "Khi gặp khó khăn thất bại trong công việc đừng bao giờ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà là phải “Vượt qua”." (Sưu tầm)

10. "Người ta không có khái niệm ở độ tuổi khởi nghiệp để thành công, chủ yếu là bạn có dám không, có gan chấp nhận thất bại và biết cách vượt qua không thôi." (Sưu tầm)

Nếu bạn đang gặp áp lực và muốn buông bỏ tất cả, hãy suy nghĩ thật kỹ để không phải hối tiếc với quyết định của mình bởi con người chẳng ai hoàn hảo, chẳng ai sinh ra đã đi trên con đường trải đầy hoa hồng. Các bậc vĩ nhân, các doanh nhân thành đạt cũng đi lên từ những khó khăn, vấp ngã, thế nên chúng ta đừng vội cảm thấy bế tắc và buông xuôi. Hi vọng những câu nói trên sẽ giúp bạn tìm thấy cho mình một nghị lực, một ý chí để vượt qua khó khăn, tiến về phía trước và gặt hái được thành công.


Previous Post Next Post