Kiếm tiền với Ola network


1. Ola Network là gì?

Đáp: Ola Network là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app... hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network

2. Kiếm tiền với Ola Network như thế nào?

Đáp: Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola Network:

- Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola Network đưa ra như: tải app nhận 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem...

- Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola Network để được hoàn tiền từ 3% - 50% tuỳ vào từng đối tác.

- Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola Network  và nhận thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola Network 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 5% = 5.500.000đ

Đăng ký tài khoản Ola Network: Click vào đây để đăng kí nhé

3. Ola Network có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không?

Đáp: Ola Network là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola Network cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola Network sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

4. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola Network?

Đáp: Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát... bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola Network còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Đăng ký tài khoản Ola Network: Click vào đây để đăng kí

5. Số tiền tối thiểu tôi được rút là bao nhiêu?

Đáp: Với Ola Network, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

6. Tôi có thể rút tiền về bằng cách nào?

Đáp: Ola Network hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola Network về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

7. Tôi giới thiệu bạn bè tham gia thì có được gì không?

Đáp: Tất nhiên là được, với Ola Network, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 5% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 10 tầng hệ thống.

8. Ola Network có phải bán hàng đa cấp không?

Đáp: Ola Network ứng dụng phương thức phát triển Affiliate nhiều level để giúp các thành viên có thể dễ dàng xây dựng đội nhóm cùng làm việc và tạo nên những khoản thu nhập lớn và thụ động. Tuy nhiên, Ola Network hoàn toàn không bán hàng, không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên, Ola Network hoàn toàn không phải là bán hàng đa cấp. Ola Network chỉ là kênh marketing phát triển thị trường cho cách đối tác là các doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường và chia lại các khoản thu nhập từ dịch vụ marketing này.


Đăng ký ví VNDC tại đây nè
Đăng ký tài khoản Ola Network tại đây nè
XEM THÊM CÙNG CHỦ ĐỀ MMOPrevious Post Next Post