Giải ngân nhanh hồi sinh kinh tế sau dịch

 


[chitiet]


VAY TIỀN MẶT:

 1. Vay nhanh 15 phút tại F88
 2. Click để vay, tiền có ngay tại Vpbank
 3. Vay nhanh lãi thấp tại Shinhan
 4. Mirae Asset vay tiền nhanh
 5. Mcredit - vay tiền nhanh

MỞ THẺ TÍN DỤNG:

App tín dụng khác:

Điều kiện vay:
- Tuỳ theo nhu cầu và loại hình vay thì mỗi tổ chức có thông tin cụ thể riêng, đa số đều na ná nhau: CMND/ CCCD, Hộ khẩu, Tạm trú, Bảng lương, Sao kê lương, Hợp đồng lao động, số người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Điều kiện khác nên tham khảo khi quyết định vay:
- Khi vay phải đảm bảo trả lãi trong vòng 3 kì, dự phòng luôn 5 kì càng tốt, không có phải đảm bảo nguồn vay, nguồn mượn, nguồn cầm cố hoặc làm gì đó để có tiền đóng. Ai dự phòng 3 kì mùa dịch vừa rồi hoặc nguyên 2 năm dịch bệnh một số ngành tạch luôn. Dường như các tổ chức không chấp nhận lý do dịch bệnh, đau ốm, tai nạn, ma chay. Đó là chuyện mấy người họ không biết, không quan tâm không chấp nhận đóng trễ đóng phạt, một số còn nói dối bạn là con nợ ăn quỵt lừa đảo rồi mời công an đi xe đặc chủng đến. Nếu khu bạn hay bạn bị dịch thì nó mặc áo chống dịch xuống làm náo động chung quanh nhà con nợ lấy tiền cho bằng được, dịch ư? Tiền không dịch là được còn sống kiểu gì thì ráng chịu nhé. 

- Về nhà nói thẳng với ông bà già về tiền vay, mượn lại nếu cần, và nói thẳng điều tồi tệ xảy ra để 2 ông bà chuẩn bị tinh thần nghe chửi nếu không xoay kịp chứ không tới lúc bọn đòi nợ ngân hàng thuê bên ngoài nó gọi nó chửi tới 3 đời tổ tông khỏi ngóc đầu dậy. Đây là cách họ nói hợp pháp công an xuống cũng vậy theo lý giải của họ. Đóng gần hết rồi ư? khách hàng ư? đừng có mơ, khi bạn vay thì bạn là khách hàng, bạn thiếu một đồng bạn cũng là kẻ lừa đảo luôn đấy, lúc đó tin nhắn zalo, facebook có đủ.

- Bạn nên nói với ông bà già chuẩn bị tinh thần, xui rủi như dịch bệnh hay tai nạn gì đó bạn không kiếm được tiền đóng dù 1 kì thì chủ hợp đồng là ông bà già bạn, lúc đó mọi lời nói hứa hẹn cũng như chịu trách nhiệm điều là ông bà già bạn. Bạn chỉ còn là bù nhìn trên hợp đồng đó mà thôi. Nhớ không nhầm là lúc vay Tpbank nó bắt kêu kê khai ông bà già nhé.

- Nói thẳng với anh em, bạn bè, đồng nghiệp, chủ doanh nghiệp, kế toán công ty mình có vay, nếu không một ngày bên đòi nợ bank ghi tên họ kèm với bạn là đồng loã cấu kết lừa đảo tài sản hoặc gọi điện cháy máy nếu bạn xui không kiếm được tiền. Bạn không giấu được đâu, họ cho toàn dân thiên hạ xem chứng minh và mặt mốc của bạn kèm theo thông tin của họ với câu thân thương đối tượng lừa đảo nhất là ai vay SHB.

- Khủng bố điện thoại vay, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cơ quan bằng những lời nói trắng ra là mất dạy chợ búa nhất mà theo như mấy ông đòi nợ bật mí là bank thuê tụi nó mấy trăm ngàn làm cách gì không quan tâm miễn con nợ ói tiền là nó có hoa hồng.

- Khủng bố bằng tin nhắn nhân danh cơ quan tố tụng, nhân danh toà án, nhân danh cảnh sát kinh tế, nhân danh cảnh sát khu vực yêu cầu truy lùng đối tượng lừa đảo. Mà nghe nói khi phản ánh thì ngân hàng phủi tay nói số đó không thuộc nhân viên ngân hàng rồi kêu cung cấp hình ảnh, video, ghi âm, tin nhắn rồi im ru luôn.
  
- Khi vay bank hay các tổ chức sẽ có thông tin trên cổng thông tin của Nhà nước nên các bạn nhắm trả được thì vay không tào lao nghe theo lời xúi giục kê này kê kia rồi vay cho cố vô là đi luôn đấy. Còn nếu bạn nhắm không kham nổi thì đi làm 2-3 công việc vào, kiếm thật nhiều tiền, hạn chế nhậu nhẹt, cafe cà pháo, chơi bời banh bóng các kiểu đi, hãy cày mà nuôi thân nuôi gia đình. Bạn càng ngày càng già, ông bà già càng ngày càng lớn tuổi, con cái cũng càng lớn thì nhu cầu nhiều mà thêm cái nợ bank nữa mà bạn không khéo là gây go đấy chứ không đùa. Theo như các chuyên gia tính toán tổng thiệt hại khi bạn vay một số tiền theo dạng tín chấp này thì bạn phải trả hết tiền gốc và lãi gần phân nửa số bạn vay. Đó là bạn trả đúng hạn chưa kể phạt khi đóng trễ các kiểu. 

Đặt hàng online qua website hoặc app ứng dụng:
 1. SHOPEE
 2. LAZADA
 3. TIKI
 4. AEON eSHOP
 5. SEN ĐỎ - mã khuyến mãi SALEHE07
 6. Con Cưng
 7. [/chitiet]
Previous Post Next Post