Tạm dừng công việc với chức năng interrupt trên máy photocopy Toshiba 357

Mình đang photocopy hoặc in ấn số lượng rất lớn, đột nhiên có khách vào photo hoặc sếp cần photocopy tài liệu gấp. Lúc đó ta không thể nào từ chối khách/ sếp của bạn cũng như phải huỷ bỏ toàn bộ công việc đang in dở dang được. Vì vậy nhà sản xuất thêm một tính năng rất hay vào máy photocopy đó là chức năng dừng tạm thời. Bài viết này dựa trên máy photocopy Toshiba 357.

+ Công dụng: Dùng để tạm dừng công việc và làm một công việc nào đó, khi công việc đó hoàn thành thì máy tự chạy tiếp công việc cũ hoặc người dùng tự chuyển về công việc cũ.

+ Cách thức thực hiện: Đối với chức năng này người sử dụng chỉ cần việc bấm phím interrupt trên màn hình điều khiển, máy sẽ từ từ dừng lại và hiện bảng thông báo COPY (interrupt) như trong hình. Lúc đó ta có thể thực hiện thao tác photocopy giống như bình thường. Khi công việc này xong và không còn công việc nào tác động, máy sẽ tự chuyển về vị trí công việc cũ lúc máy dừng. Chờ máy chuyển hơi lâu, chúng ta có thể tác động vào việc này bằng việc bấm lại phím interrupt trên màn hình một lần nữa.

Hình  ảnh minh hoạ


Máy sẽ chạy từ từ rồi dừng lại, trên màn hình có chữ thông báo như trong hình

Quá dễ phải không nào. Hãy thao tác nhiều rồi bạn sẽ thuần thục - photocopy dễ như chơi

*Lưu ý: Nếu lệnh ngắt ngang là lệnh photocopy, tức là khi bấm interrupt để dừng máy tạm thời để chúng ta thực hiện thao tác photocopy. Còn máy đang chạy mà có lệnh in đổ vào, lúc đó máy sẽ ưu tiên sử lý theo tuần tự, khi nào xong công việc đang làm rồi mới tới công việc khác nhé.
Previous Post Next Post
>>>DEAL SIÊU HOT - SĂN NGAY KẺO LỠ <<<
SHOPEE - LAZADA - TIKI